Gọi 0965 302 472

Đá hoa cương nâu Tây Ban Nha

Đá hoa cương nâu Tây Ban Nha thuộc dòng Marble nên có độ bóng sáng tốt độ rỗng nhỏ hơn 0,4% nên không thấm các loại cafe, nước mắm, trà....

da marble nau tay ban nha
Mẫu đá hoa cương nâu Tây Ban Nha
Về màu sắc thì đá hoa cương nâu Tây Ban Nha có màu vàng sáng các đường vân trắng đứt gãy tự nhiên trong rất sinh động. Tuy nhiên đá nâu Tây Ban Nha loại 2 có màu đậm hơn chứ không vàng tự nhiên như loại 1. Thường rất được các gia chủ sử dụng ốp lát rất nhiều hạng mục như mặt tiền, sảnh, lát sàn, cầu thang, bậc tam cấp, làm mặt bàn bếp, lavabo đặc biệt ốp cột tròn trông rất đẹp.

da hoa cuong nau tay ban nha lat san
Đá marble nâu Tây Ban Nha lát sàn
da marble nau tay ban nha op cot tron
Mẫu đá marble nâu Tây Ban Nha ốp cột tròn
cot tron op da nau tay ban nha
Đá nâu Tây Ban nha ốp cột tròn - vuông - len chỉ tường
da nau tay ban nha op mat tien thang may
Mặt tiền thang máy ốp đá nâu Tây Ban Nha trông mạnh mẽ hiện đại
da hoa cuong nau tay ban nha op quay bar
Quầy bar trông nổi bậc hơn với đá nâu Tây Ban Nha
da nau tay ban nha op lavabo
Lavabo thêm sang trọng 
Do đá nâu Tây Ban Nha rất thích hợp ốp lát cho nhiều hạng mục công trình nên nhu cầu sử dụng rất lớn vào thời điểm các kho đá chỉ còn lại số lượng rất ít không đủ nhu cầu thi công. Công ty đá hoa cương Sài Gòn chúng tôi hiện là nhà cung cấp trực tiếp loại đá này nên nguồn rất dồi dào, chi phí thi công cạnh tranh nên giảm được rất nhiều chi phí cho các gia chủ. Xin liên hệ trực tiếp để được mức giá ưu đãi nhất.

da hoa cuong cao cap

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Chào bạn! nếu có thắc mắc gì về sản phẩm, giá cả, dịch vụ của chúng tôi vui lòng để lại ý kiến nhận xét bên dưới, ý kiến của bạn sẽ rất quan trọng để chúng tôi hoàn thiện hơn. Tôi rất vui nếu bạn viết bằng tiếng Việt có dấu. Cảm ơn các bạn!

sale
miễn phí giao hàng
chính sách bảo hành