Gọi 0965 302 472

Mẫu bàn lavabo ốp đá hoa cương

Bàn lavabo ốp đá hoa cương tự nhiên được các gia chủ ưu tiên sử dụng nổi bật trong các năm qua để thay thế cho các loại thông thường như đá nhân tạo, gạch men, gỗ...Tạo vẻ sang trọng, đẳng cấp giúp người nhìn có cảm giác rất thật, tự nhiên và không làm giảm đi giá trị theo thời gian. Có hai loại đá thường dùng để ốp bàn đá lavabo là đá granite và đá marble. Việc xử lý chống thấm với hai loại đá này cũng đơn giản tạo ra độ bền cao cho sản phẩm giúp gia chủ đỡ tốn thêm nhiều chi phí bảo dưỡng thi công một lần sử dụng mãi mãi. Mời các bạn xem qua vài mẫu điển hình rất được ưa chuộng hiện nay mà công ty chúng tôi đã hoàn thiện thi công nhận được nhiều ý kiến phản hồi rất tốt từ phía đối tác.

Bàn đá lavabo ốp đá hoa cương

Bàn đá lavabo đẹp

Bàn đá hoa cương lavabo

Bàn đá lavabo sang trọng

Bàn đá lavabo

Bàn đá lavabo

Đá hoa cương lavabo

Đá ốp lavabo

Lavabo đá hoa cương

Lavabo ốp đá hoa cương

Lavabo ốp đá hoa cương đẹp

Lavabo ốp đá

Mẫu lavabo đá hoa cương

Quý khách cũng có thể gửi bản thiết kế qua mail dahoacuongsaigon79@gmail.com để chúng tôi phối màu đá theo sở thích, phong thủy hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số di động 0938.744.888 để được nhân viên kỹ thuật hỗ trợ tư vấn về mẫu đá, giá thi công với mức ưu đãi hấp dẫn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Chào bạn! nếu có thắc mắc gì về sản phẩm, giá cả, dịch vụ của chúng tôi vui lòng để lại ý kiến nhận xét bên dưới, ý kiến của bạn sẽ rất quan trọng để chúng tôi hoàn thiện hơn. Tôi rất vui nếu bạn viết bằng tiếng Việt có dấu. Cảm ơn các bạn!

sale
miễn phí giao hàng
chính sách bảo hành