Gọi 0965 302 472

Phù Điêu Đá Hoa Cương Từ Thiên Nhiên Đến Sáng Tạo Của Con Người

Phù điêu đá hoa cương là một loại hình nghệ thuật điêu khắc đã có từ rất lâu đời. Từ thời Vua Chúa cho tới ngày nay không ngừng phát triển đa dạng không chỉ thể hiện bản sắc văn hóa, tôn giáo của mỗi vùng miền mỗi dân tộc mà hiện nay đã vươn lên tầm nghệ thuật chung của nhân loại. Phù điêu đá hoa cương được khắc chìm hoặc nổi trên bề mặt phẳng nhưng không tách rời khỏi mặt phẳng. Có rất nhiều chất liệu để làm phù điêu ví như bằng thạch cao, bằng đồng....nhưng hiện nay hầu hết các biệt thự thường các gia chủ chọn trang trí nội ngoại thất bằng phù điêu đá cẩm thạch hay marble thuộc dòng đá hoa cương.

phu dieu da hoa cuong


Do sự sang trọng đẹp tinh tế và gần như là vĩnh cửu với thời gian phù điêu đá hoa cương cẩm thạch cũng do các nghệ nhân có tay nghề cao tỉ mỹ thiết kế trên giấy sao đó mới dùng đôi tay khéo léo của mình để tạo nên các tác phẩm độc nhất vô nhị.

phu dieu ca chep va hoa sen


Ngày nay do nhu cầu xây dựng với đặt hàng cao chúng tôi đã đầu tư hệ thống máy CNC hiện đại góp phần giảm thiểu thời gian nâng cao tính thẩm mỹ do đó giá thành sản phẩm tạo ra có giá cạnh tranh hơn so với các nơi khác. Dưới đây là một số mẫu mà chúng tôi đã nhận được đơn đặt hàng từ các đối tác gần xa trên cả nước.


Phù điêu đá hoa cương hình hoa


Phù điêu đá cẩm thạch theo phong cách châu Âu


Phù điêu phong cảnh theo văn hóa Á châu


Phù điêu hình hoa sen theo văn hóa Việt Nam


Phù điêu hình rồng thể hiện sự uy quyền đẳng cấp


Phù điêu hình đóa hoa trên chất liệu đá cẩm thạch trắng

phu dieu da dep


Ngoài ra chúng tôi cũng nhận chế tác theo yêu cầu quý khách. Mọi chi tiết về giá mẫu mã quý khách xin gọi về số 0938.744.888 hoặc gửi mail qua địa chỉ dahoacuongsaigon79@gmail.com.

Công Ty Đá Hoa Cương Kim Thịnh Phát
Showroom trưng bày sản phẩm
806 An Dương Vương, Phường 13, Quận 6, TpHCM
Email: dahoacuongsaigon79@gmail.com
Hotline: 0938-744-888   0972-808-566
Facebook.com/dahoacuongsaigon
Website: www.hoacuongre.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Chào bạn! nếu có thắc mắc gì về sản phẩm, giá cả, dịch vụ của chúng tôi vui lòng để lại ý kiến nhận xét bên dưới, ý kiến của bạn sẽ rất quan trọng để chúng tôi hoàn thiện hơn. Tôi rất vui nếu bạn viết bằng tiếng Việt có dấu. Cảm ơn các bạn!

sale
miễn phí giao hàng
chính sách bảo hành