Gọi 0965 302 472

Cầu thang ốp bậc đá đen cổ trắng sự lựa chọn hợp lý cho nhà phố


Cầu thang ốp bậc đá đen cổ trắng là sự kết hợp đầy sáng tạo của các gia đình Việt hiện nay. Tránh sự nhàm chán và màu sắc đơn điệu khi phải ngày ngày đi lên xuống cầu thang nhà mình. Các hộ gia đình bình dân đặc biệt là nhà phố hay kết hợp các loại đá màu đen rẻ tiền với đá nhân tạo màu trắng để ốp cầu thang.

cầu thang ốp đá màu đen cổ đá trắng

Cầu thang ốp bậc đá đen Ấn Độ cổ - mặt dựng ốp đá trắng carrara

Điển hình là đá trắng suối lau giá rẻ nhất hiện nay để ốp mặt nằm, còn đá trắng sứ nhân tạo thì ốp cổ (mặt dựng). Hoặc cao hơn chút là dùng đá đen Ấn Độ (loại bông nhỏ), đá đen Huế, đen Campuchia, đen Phú Yên, đen kim sa,... ốp bậc (mặt nằm) kết hợp với đá trắng sứ ốp cổ rất đẹp. Hầu hết các loại đá màu trắng hiện nay để ốp cầu thang thì có mấy loại như đá trắng sứ, đá trắng đường, trắng sứ bột, trắng sứ dẻo. Chịu chơi hơn nữa thì dùng các loại đá marble đắt hơn chút như đá trắng carrara, trắng volakas, trắng polaris,...

cầu thang ốp đá đen cổ đá trắng

cầu thang ốp đá đen cổ đá trắng

cầu thang ốp đá đen cổ đá trắng

cầu thang ốp đá đen cổ đá trắng


cầu thang ốp đá đen cổ đá trắng

Một số hình ảnh trên cho thấy sức hút của sự kết hợp này tạo ra điểm nhấn đẹp cho cầu thang là cổ ốp đá màu trắng. Với nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi, cầu thang ốp bậc đá đen cổ trắng là lựa chọn tối ưu cho các gia đình bình dân rất hợp với kiểu thiết kế cầu thang cho nhà phố. Giá của các loại đá này tương đối rẻ có thể nói là thấp nhất so với các loại đá tự nhiên khác hiện nay. Người đẹp vì lụa - cầu thang ốp đá hoa cương cũng vậy, biết tận dụng một chút điểm nhấn thôi cũng đủ làm nổi bật cái gọi là '' con đường độc đạo'' trong nhà mình vậy.

Chi tiết về mẫu mã kích thước - giá cả thi công xin liên hệ với công ty chúng tôi theo địa chỉ bên dưới. Xin cảm ơn quý khách, chúc quý khách sức khỏe - an lành - hạnh phúc!

Công Ty Đá Hoa Cương Kim Thịnh Phát
Showroom trưng bày sản phẩm
806 An Dương Vương, Phường 13, Quận 6, TpHCM
Email: dahoacuongsaigon79@gmail.com
Hotline: 0938-744-888   0972-808-566
Facebook.com/dahoacuongsaigon

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Chào bạn! nếu có thắc mắc gì về sản phẩm, giá cả, dịch vụ của chúng tôi vui lòng để lại ý kiến nhận xét bên dưới, ý kiến của bạn sẽ rất quan trọng để chúng tôi hoàn thiện hơn. Tôi rất vui nếu bạn viết bằng tiếng Việt có dấu. Cảm ơn các bạn!

sale
miễn phí giao hàng
chính sách bảo hành