Gọi 0965 302 472

Đá marble là vua của các loại đá xây dựng

Đá marble là đá cao cấp nhất trong ngành vật liệu xây dựng hiện nay. Nhiều di tích cổ xưa được xây dựng từ nó hơn bất kỳ loại đá nào khác. Các hành lang của nhà thờ và cung điện tại Châu Âu. Các triệu phú giàu có nhất hiện nay đều sử dụng nó để trang trí biệt thự của mình, hay làm ốp nhà tắm của những gia chủ khiêm tốn nhất.

Kho đá marble


Không nghi ngờ gì nữa đá marble được ứng dụng rất nhiều trong nhà tắm hiện đại hiện nay. Nó là vị ''vua'' trong các vật liệu được ưa chuộng sử dụng trong phòng tắm. Một bàn trang điểm bằng đá marble tự nhiên hoặc mặt đá chậu rửa thực sự là một sự lựa chọn duy nhất cho chủ nhà sành điệu. Trong khi nó có đặc tính dễ bị trầy và bị nhuộm màu bởi nước và hóa chất, các chất tăng cường bề mặt hiện nay đã làm giảm đáng kể nguy cơ này.

Đá marble lát sàn


Tính linh hoạt vô tận


Một tiến bộ gần đây trong công nghệ chế tạo đã mang đá marble trong tầm với của nhiều chủ nhà. Một bồn rửa bát bằng đá marble - một mặt bàn bếp - một cầu thang - hay sàn nhà dùng đá marble thật sự tạo nên vẻ đẹp lộng lẫy kiêu sa đầy hãnh diện.

Đá marble ốp nhà tắm


Đá marble lát sàn của một phòng tắm gần như là một điều cần thiết nếu mục tiêu của bạn là tạo ra một phòng tắm sang trọng. Những viên đá có sẵn đánh bóng hoặc mài nhám mặt sẽ tạo ra độ bám chống trượt tốt hơn. Nếu sử dụng gạch đánh bóng sẽ cung cấp một cái nhìn thanh lịch hơn, nhưng có thể rất trơn khi ướt.

Đá marble ứng dụng lát sàn nhà


Chìa khóa trang trí cho một phòng tắm xa hoa là sử dụng đá marble ốp xung quanh các bức tường và bồn tắm. Bồn tắm tạo sóng và bồn tắm kiểu cổ điển trông sang trọng hơn nếu được bọc trong đá. Nó cũng phổ biến ốp trên các bức tường vòi sen, nhưng một lần nữa, khả năng chống trơn trượt nên được xem xét sử dụng.

Đá marble tự nhiên


Một nét sang trọng đẳng cấp


Các viên bằng đá marble được chạm khắc bằng tay có sẵn để làm gương phòng tắm, và một loạt các điểm nhấn khác sẽ làm đẹp hoàn hảo cho phòng tắm của bạn. Chúng tôi cũng rất phổ biến lắp đặt trong các ứng dụng lát sàn. Không có viên đá tự nhiên nào khác thêm vẻ trang trọng, thanh lịch, mềm mại mà đá marble đã làm.

mặt bàn lavabo đá marble


Trong lịch sử, đá marble thường được sử dụng nhất trong hành lang và tiền sảnh, mặc dù nó có thể được áp dụng hiệu quả trong hầu hết các hạng mục. Các viên đá nhẹ hơn thích hợp nhất mặt tiền trên cao. Mặc dù gạch màu có thể sử dụng tốt, nhưng tạo hiệu ứng màu không đẹp bằng. Trong nhà lớn hơn hoặc văn phòng, cột tròn ốp đá hoa cương góp phần vào một bầu không khí trang nghiêm hiện đại. Các bậc đá marble cũng là một cảm giác vương giả.

Cầu thang đá marble

Đá marble ốp cầu thang


Đá marble là vĩnh cửu


Đá marble trông quyến rũ - mềm mại - nhưng vẫn bền - nó đã được lựa chọn hàng đầu của các nhà xây dựng qua rất nhiều năm. Bởi vì chất lượng độc đáo này, một loạt các ứng dụng vô tận của phù điêu, tranh trang trí, hoa văn, cột tròn vuông đều sử dụng đá marble để tạo thêm phần sang trọng - thanh lịch - trang trí cao ở bất cứ nơi nào trong nhà.

Đá marble ốp cột tròn


Hiện nay, sự phổ biến của đá marble nói riêng và đá hoa cương nói chung đã tăng lên. Những viên gạch mộc mạc cứng nhắc về bố cục màu sắc dần được thay thế bằng đá tự nhiên. Như chúng ta đã thấy - từ đền Parthenon và một loạt các tòa nhà La Mã khác vẫn còn tồn tại hai nghìn năm sau, đá marble vẫn bền.

Đá marble ốp mặt tiền


Sự xuất hiện các màu màu kem, vàng, xanh, đỏ tươi sáng sau khi phong hóa (tiếp xúc trực tiếp với nhiệt độ - không khí bên ngoài), trở thành một màu sắc mộc mạc, trừu tượng. Đối với nhiều chủ nhà, điều này có thể tạo thêm một nét quyến rũ trang nghiêm bên ngoài ngôi nhà, và đá marble ngoài trời là một lựa chọn phổ biến vì lý do đó.

mặt bàn đá marble
Mặt bàn tròn đá marble


Thiên đường cho nghệ thuật trang trí


Bồn tắm ốp bằng đá marble hay đá granite, tranh tường, phù điêu và các phần nhấn khác rất phổ biến. Các bậc cầu thang đá marble ở phía trước hoặc trong nhà với mặt tiền ốp đá cổ điển lớn thường là một đặc điểm không thể thay thế. Di sản của quý vị sẽ tồn tại lâu hơn một vài thế hệ. Đá marble rất là phong phú, dễ dàng để khai thác đá, dễ dàng để làm việc, và cung cấp nhu cầu ngày càng cao cho ngôi nhà. Các nhà thiết kế biết rằng đá marble có thể tạo ra bất kỳ bầu không khí nào và định hình bất kỳ tâm trạng nào. Tính linh hoạt của nó là đáng kinh ngạc. Hay nhất của tất cả, một ngôi nhà đầy đá cẩm thạch là một ngôi nhà có giá trị mà sẽ không dễ dàng mất giá. Đá marble là ''vua'' của các loại đá xây dựng!.

Theo www.hoacuongre.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Chào bạn! nếu có thắc mắc gì về sản phẩm, giá cả, dịch vụ của chúng tôi vui lòng để lại ý kiến nhận xét bên dưới, ý kiến của bạn sẽ rất quan trọng để chúng tôi hoàn thiện hơn. Tôi rất vui nếu bạn viết bằng tiếng Việt có dấu. Cảm ơn các bạn!

sale
miễn phí giao hàng
chính sách bảo hành