Gọi 0965 302 472

Mẹo chọn màu đá granite làm mặt bàn bếp

Rất vui vì bạn đã quyết định thiết kế đá granite làm mặt bàn bếp cho nhà của bạn. Nhưng bước tiếp theo là gì? Bạn phải chọn một màu yêu thích. Dưới đây là các Mẹo chọn màu đá granite làm mặt bàn bếp đẹp đúng chuẩn.

chọn màu đá granite


Nhiều người mắc lỗi khi chọn màu dựa trên hình ảnh họ tìm thấy trên mạng hoặc trong tài liệu quảng cáo. Điều này không tốt vì các đặc điểm của đá granite là duy nhất ngay cả giữa các phần của cùng tấm đá. Trong khi có thể đồng đều về màu sắc, các hoa văn và vân đá sẽ không được giống nhau.

mặt đá bàn bếp


Ý tưởng tốt nhất là đi xem trực tiếp đá tấm - bạn sẽ có sự chọn lựa tốt hơn về màu sắc cho nhà bếp của bạn. Bạn cũng sẽ có thể mang theo một nhà mẫu với bạn để cung cấp cho bạn một ý tưởng chung về nếu nó làm việc cho bạn hay không.

mặt đá granite ốp bếp


Phối màu là rất quan trọng. Khi bạn chọn được một tấm đá ưng ý, hãy mang theo một mẫu tủ bếp của bạn để giúp phối màu. Một mẫu nhỏ cũng rất cần thiết. Bạn muốn tất cả các phần của nhà bếp được phối màu tốt để tìm ra màu sắc hoàn hảo cho bạn.

mặt đá bếp màu vàng


Nếu bạn biết cách phối hợp các tông màu tương phản thì tuyệt vời. Ví dụ, tủ đựng ly chén màu nâu sáng hình ảnh tương phản với mặt bàn kem. Nếu bạn có tủ màu trắng, bạn có thể luôn luôn đi với mặt bàn đá màu đen. Đây là một sự kết hợp cổ điển nhưng nổi bật.

mặt bếp đá hoa cương


Bạn có thể sử dụng tính tương phản hoặc trùng màu với nhau. Khi chọn ra một màu sắc, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng cùng một tấm đá từ cùng một nhà cung cấp; sử dụng đá từ những nơi khác nhau thường sẽ dẫn đến các mẫu và màu không khớp.

mặt quầy bếp đá granite


Bạn muốn nhà bếp chuyển tải tâm trạng nào? Nếu bạn muốn nhà bếp của bạn truyền đạt một thông điệp hiện đại phù hợp tất cả các đồ nội thất xung quanh, hãy xem xét màu đen, trắng hoặc xám, vì những màu sắc này sẽ làm nổi bật sự truyền đạt đó đến một mức độ lớn hơn. Nếu bạn muốn cái gì đó thoải mái hơn, tông màu đất - nâu, xanh lá cây, vàng,...sẽ rất phù hợp.

Theo www.hoacuongre.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Chào bạn! nếu có thắc mắc gì về sản phẩm, giá cả, dịch vụ của chúng tôi vui lòng để lại ý kiến nhận xét bên dưới, ý kiến của bạn sẽ rất quan trọng để chúng tôi hoàn thiện hơn. Tôi rất vui nếu bạn viết bằng tiếng Việt có dấu. Cảm ơn các bạn!

sale
miễn phí giao hàng
chính sách bảo hành