Gọi 0965 302 472

8 cách tuyệt vời đá cẩm thạch tự nhiên có thể biến đổi ngôi nhà bạn

Đá cẩm thạch tự nhiên hay còn gọi là đá marble rất bền theo thời gian và đẹp một cách tự nhiên . Sự nổi lên của công nghệ mới và vật liệu mới đã không thể lấy đi sự quyến rũ của đá cẩm thạch tự nhiên.

Trong hàng ngàn năm, đá cẩm thạch tự nhiên là một sự lựa chọn ưa thích của vật liệu xây dựng cũng như làm vật trang trí. Trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ 8 cách tuyệt vời bằng đá cẩm thạch tự nhiên có thể biến đổi ngôi nhà của bạn.

KHU VỰC NHÀ BẾP

Có đá cẩm thạch tự nhiên trong nhà bếp của bạn, có thể là mặt bàn bếp, đảo bếp, quầy hoặc len ốp tường sẽ làm cho nhà bếp của bạn trông thật sang trọng. Đó là một vật liệu tự nhiên với nhiều loại, tùy thuộc vào từng hạng mục mà bạn chọn và cách thiết kế. Nó tạo ra một mô hình tự nhiên thực sự đáng yêu, mà bạn không thể nào tìm được so với các loại vật liệu khác.

Đá cẩm thạch tự nhiên


Mặc dù đá cẩm thạch tự nhiên thường khá đắt tiền. Chi phí có thể khác nhau tùy thuộc vào từng loại và độ dày, nhưng đá cẩm thạch tự nhiên thường ít tốn kém hơn đá granite hoặc đá thạch anh .

Trên hết, mặt bàn bằng đá cẩm thạch tự nhiên rất thích hợp để nướng và nấu nướng. Vật liệu này đã được yêu thích bởi các đầu bếp chuyên nghiệp ở nước ngoài và các nhà làm bánh vì nó vẫn mát mẻ và quan trọng nhất là bột không dính dễ dàng trên bề mặt.

Mặt bếp đá cẩm thạch tự nhiên


Những gì chúng ta thường không biết đến đó là bàn đá cẩm thạch có khả năng chịu nhiệt. Đá cẩm thạch tự nhiên sẽ không bắt lửa hoặc cháy, nhưng cũng không nên lạm dụng khi đặt các chảo nồi nóng lên trên bề mặt đá mà không có dụng cụ bảo vệ.

Tất cả những gì bạn cần để làm cho nhà bếp của bạn trông bắt mắt là thay đổi quầy và đá cẩm thạch tự nhiên có thể làm được điều đó. Nó sẽ tạo ra một không gian vô cùng đẹp và sang trọng cho bạn.

ỐP TƯỜNG THÊM SANG TRỌNG

Các bức tường nổi bật có thể nằm trong phòng khách, nhà bếp hoặc bất kỳ khu vực nào khác là điểm nhấn hoàn hảo cho không gian của bạn. Các bức tường với tính năng trông tuyệt vời, ngay cả khi chỉ được ốp với một màu đá duy nhất.

Đá cẩm thạch tự nhiên ốp tường nhà


Hãy tưởng tượng như thế nào một bề mặt có thể nhìn nổi bật nếu được làm từ một cái gì đó rất tự nhiên như đá cẩm thạch. Tính năng đó trở thành một tính năng ''chính hãng'' bằng cách thiết kế một sơ đồ màu sắc và hoa văn bằng đá tự nhiên.

Đá cẩm thạch ốp tường nhà


Đá cẩm thạch tự nhiên đã được sử dụng làm vật liệu xây dựng trong một thời gian rất dài, do đó khả năng chịu được thời gian thử nghiệm của nó cũng được ghi nhận. Khi nó được lắp đặt bởi các chuyên gia, vệ sinh và bảo trì đúng cách, bạn có thể tận hưởng vẻ đẹp của đá cẩm thạch với thời gian rất dài.

LÁT SÀN NHÀ

Có bao giờ sử dụng đá cẩm thạch tự nhiên để lát sàn nhà của bạn? Điều này ban đầu sẽ tốn khá nhiều tiền của bạn. Tuy nhiên về lâu dài bạn sẽ biết được lợi thế của nó thay vì dùng các vật liệu khác.

Sàn đá cẩm thạch trông tuyệt vời (sẽ có giá khi bạn cho thuê hoặc bán lại nếu có ý định) và nó rất bền. Cực kỳ bền, nó có thể chịu được bất kỳ tác lực bên ngoài nào (dĩ nhiên là không quá lớn), và các vật liệu mềm hơn nó mà không bị trầy xước.

Đá cẩm thạch tự nhiên lát sàn nhà


Nó có thể mang lại sự sang trọng cần thiết cho sàn nhà của bạn. Sàn đá cẩm thạch không bị trầy xước, có khả năng chống lại hầu hết mọi thứ. Bây giờ, bạn không phải lo lắng nếu con của bạn sẽ làm xước sàn nhà bằng cách kéo bàn ghế ăn bằng gỗ nữa. Điều này sẽ đảm bảo bạn có được một ý tưởng tốt và một lựa chọn khả thi cho các khía cạnh khác nhau của việc sử dụng chúng.

LÀM MẶT BÀN ĂN

Vẻ đẹp chắc chắn là ở đầu danh sách các ưu điểm của đá cẩm thạch. Không có gì thực sự có thể so sánh. Bàn ăn bằng đá cẩm thạch sẽ bổ sung cho bất kỳ kiểu trang trí nào và trở thành một phần câu chuyện khi khách đến nhà bạn.

Đá cẩm thạch tự nhiên làm mặt bàn ăn


Lúc trước tôi có đến nhà người bạn chơi. Trong nhà anh ta hầu như hạng mục nào cũng sử dụng đá cẩm thạch. Anh nói gia đình anh rất yêu thích sử dụng chúng, vì nó mát vào mùa hè, nhìn sạch sẽ và rất đẹp.

Mặt bàn bằng đá cẩm thạch có sẵn một loạt các màu sắc tự nhiên tuyệt đẹp, và được thiết kế phù hợp với hiện đại và cổ điển. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những lời khen khi khách đến chơi nhà bạn. Nếu bạn không bảo trì đúng cách, cách nhà thi công lắp đặt có thể xử lý giúp bạn và nó sẽ vẫn trở lại mới như lúc ban đầu.

ỐP PHÒNG TẮM

Một phòng tắm có đá cẩm thạch tự nhiên trong đó toát lên vẻ sang trọng và vẻ đẹp. Trở về nhà từ một ngày dài căng thẳng trong công việc tới phòng tắm tuyệt đẹp, có thể giúp bạn thư giãn và giải tỏa stress rất tốt! Có một vài cách để bạn có thể kết hợp đá cẩm thạch tự nhiên trong phòng tắm của mình:

Ốp toàn bộ bồn tắm - Bạn có thể chọn một màu cho toàn bộ các yếu tố phòng tắm bằng đá cẩm thạch. Bạn có thể kết hợp nhiều màu sắc khác nhau của đá cẩm thạch cho một cái nhìn độc đáo hơn.
Bồn tắm và chậu rửa - Mặt bàn bồn tắm hoặc chậu rửa được làm bằng đá cẩm thạch tự nhiên sẽ tạo sự khác biệt rất rõ so với các loại vật liệu khác.

Đá cẩm thạch tự nhiên ốp phòng tắm


Cho dù bạn quyết định sử dụng đá tự nhiên hoặc đá nhân tạo cho bàn trang điểm phòng tắm của bạn, kết quả thực sự trông tuyệt vời. Đá là khá dễ dàng để giữ sạch sẽ và duy trì là tốt, hoàn hảo cho một môi trường trong phòng tắm.

ỐP MẶT TIỀN

Đá cẩm thạch tự nhiên là một trong những loại đá mang lại nét quyến rũ cho bất kỳ không gian nào
và khu vực ngoài trời như mặt tiền nhà bạn cũng không ngoại lệ.

Đá cẩm thạch tự nhiên ốp mặt tiền


Chọn đá cẩm thạch cho cho mặt tiền nhà của bạn tạo ra một vẻ ngoài thanh lịch sang trọng. Nếu bạn chọn đá cẩm thạch ốp cột tròn hay cột vuông, nó tạo ra giá trị cao cho nhà bạn. Với bảo trì thích hợp, bạn có thể bảo tồn tuổi thọ cột tròn bằng đá cẩm thạch tự nhiên vĩnh viễn.

ỐP PHÒNG KHÁCH

Đá cẩm thạch tự nhiên làm vật liệu rất tốt để thiết kế cho phòng khách. Phòng khách là một không gian nơi bạn thường dành phần lớn thời gian của bạn với gia đình và bạn bè. Nó xứng đáng có một vài điểm nhấn xa hoa và đá cẩm thạch là vật liệu phù hợp cho điều đó. Thêm đá cẩm thạch tự nhiên trong phòng khách của bạn có thể nâng cao không gian thêm thanh lịch.

Đá cẩm thạch ốp phòng khách


Đây là cách kết hợp nó:

Cột để xác định không gian - Nếu phòng khách của bạn là một khái niệm không gian mở, việc lắp đặt các cột bằng đá cẩm thạch sẽ chia không gian và tăng thêm giá trị cho bầu không khí tổng thể trong ngôi nhà của bạn.

Sàn nhà hoặc tường - Có thể sử dụng đá cẩm thạch tự nhiên cho cả sàn và tường phòng khách. Đó là khuyến cáo của các chuyên gia rằng lựa chọn một trong hai là tốt hơn. Không có vấn đề nếu bạn sẽ chọn một bàn ăn lớn hoặc một bảng bên nhỏ kết hợp đá cẩm thạch và gỗ hoặc thủy tinh , các giải pháp này chắc chắn sẽ làm cho phòng khách của bạn trông xa hoa.

Phụ kiện - Một vài người giữ ngọn nến, một chiếc bình lớn hoặc một kệ sách làm bằng đá cẩm thạch là một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ phòng khách nào.

Mặt bàn đá cẩm thạch tự nhiên


Kết lại, đá cẩm thạch tự nhiên là tuyệt vời! Tất cả mọi thứ sử dụng đá cẩm thạch đều tốt. Điều gì làm cho nó độc đáo, tuyệt vời và chân thực. Đá cẩm thạch tự nhiên? Hãy xem thêm bộ sưu tập phong phú tại đây các loại đá hoa cương tự nhiên khác để có sự lựa chọn tốt hơn nhé.

Nếu bạn thích và muốn lắp đặt đá cẩm thạch tự nhiên tuyệt vời trong nhà riêng của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Chào bạn! nếu có thắc mắc gì về sản phẩm, giá cả, dịch vụ của chúng tôi vui lòng để lại ý kiến nhận xét bên dưới, ý kiến của bạn sẽ rất quan trọng để chúng tôi hoàn thiện hơn. Tôi rất vui nếu bạn viết bằng tiếng Việt có dấu. Cảm ơn các bạn!

sale
miễn phí giao hàng
chính sách bảo hành